Road show: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm máy chiếu CASIO sản xuất tại Nhật Bản
    Ngày 24 tháng 6 năm 2015, tiếp nối những thành công đã đạt được trong việc phát triển thị trường, tạo cơ hội gặp gỡ giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và khách hàng đồng thời chào đón sự ra đời của dòng sản phẩm mới Casio XJ – V1, Hãng Casio đã phối hợp cùng Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Minh Nam tổ chức “TRIỂN LÃM GIỚI THIỆU MÁY CHIẾU CASIO XUẤT XỨ NHẬT BẢN – CÔNG NGHỆ LASER & LED HYBRID” tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.     

    Buổi triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 Khách hàng cùng với sự góp mặt của Đại diện đến từ Hãng Casio – Ông Leong Thian Fong – Giám đốc ngành hàng máy chiếu.

     Thông qua triển lãm lần này, các Khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về sự phát triển của công nghệ máy chiếu và các dòng sản phẩm Casio mà Công ty Minh Nam đang phân phối.


  

     Buổi triển lãm tiếp tục trưng bày và giới thiệu tới quý khách hàng các dòng sản phẩm của hãng máy chiếu CASIO

 

           - Dòng Slim ( A147, A247, A257….) với thiết kế nhỏ gọn, thời trang được tích hợp những tính năng không dây ưu việt phù hợp với nhu cầu di động của khách hàng

 

           - Dòng Standard ( M141, M151, M146, M156…) phù hợp với nhu cầu treo cố định, treo trần của các phòng học, văn phòng….

           - Dòng Pro (H1700, H1750) với cường độ sáng cao phù hợp cho hội trường, hội họp số lượng lớn

 

           - Dòng Ultra Short-Throw (UT310WN) là mẫu máy chiếu siêu gần phục vụ rất tốt cho giáo dục, giảng dạy ở các cấp học đặc biệt tích hợp thêm với bộ tương tác Dr.Board - một sản phẩm ưu việt trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin giúp cho việc giảng dạy trở nên sinh động, hấp dẫn hơn.
           - Dòng Core với sản phẩm XJ – V1 lần đầu được ra mắt với thị trường máy chiếu Việt Nam với khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

  

       Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng cao không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ doanh nghiệp đem lại. Vì vậy, đội ngũ nhân viên công ty Minh Nam luôn không ngừng cố gắng với mục tiêu mang lại giá trị trải nghiệm cao nhất cho quý khách hàng. Qua buổi triển lãm, công ty Minh Nam và hãng Casio đã trực tiếp trình chiếu và giải đáp tường tận mọi câu hỏi, thắc mắc của các đại lý, quý khách hàng.

  

      Đại diện Hãng – Ông Leong Thian Fong khẳng định rằng, thị trường Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành thị trường thu hút nhiều sự quan tâm của hãng máy chiếu Casio bởi nhu cầu về những sản phẩm trình chiếu sử dụng công nghệ Laser & LED Hybrid (công nghệ nguồn sáng tân tiến không sử dụng bóng đèn) sẽ ngày càng cao khi mà công nghệ máy chiếu sử dụng bóng đèn đang dần lạc hậu.
       Buổi Triển lãm đã kết thúc trong không khí thân thiện và vui vẻ, các khách hàng tới tham dự đều được đón tiếp và tư vấn một cách nhiệt tình, đồng thời, Minh Nam cũng gửi đến các khách hàng những món quà nhỏ như một sự tri ân của CASIO – MINH NAM TECH tới quý khách hàng – những người luôn theo sát từng bước phát triển của công ty. 
Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, Casio cũng như tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần đầu tư & công nghệ Minh Nam sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng trong ngành kinh doanh sản phẩm máy chiếu tại Việt Nam.