IQ Touch TE800 Series

Quay lại Bản in Yahoo

TÍNH NĂNG

 
 

IQTouch TE800 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng trực quan gợi lên cảm hứng. Với 20 điểm cảm ứng nhạy bén, IQTouch TE800 có thể xây dựng một môi trường học tập tương tác và sáng tạo có sẵn cho lớp học.
Với độ phân giải cao, IQTouch TE800 mang lại cho bạn các cuộc thuyết trình với cuộc sống sáng rõ và độ sáng hàng đầu.

IQTouch TE800 mang lại công nghệ tương tác mới nhất ngay trong tầm tay bạn. Tăng năng suất trong tổ chức của bạn với màn hình cảm ứng đa điểm kết hợp sự đổi mới và hiệu quả thành một thiết kế tất cả trong một.

IQTouch TE800 có độ phân giải cao 4K tuyệt vời, giúp các bài thuyết trình của bạn đóng gói hình ảnh của một cú đấm trực quan. Với kính chịu lực chống lóa và trải nghiệm đèn nền LED, màn hình hiển thị tương tác IQTouch TE800 cung cấp một hình ảnh sắc nét, rõ ràng cho các cuộc họp và tệp tin của bạn. Giảm sự nhầm lẫn trong các hội nghị bằng cách cung cấp các chi tiết bắt mắt với sự rõ ràng hàng đầu trong ngành.


 
Tích hợp hệ điều hành Android 8.0 cho phép người dùng tương tác mà không cần phải kết nối bất kỳ thiết bị hoặc máy tính bên ngoài nào.
Hệ thống này cung cấp bảo mật cho màn hình tương tác của bạn, cho phép khách truy cập vào các tính năng của màn hình mà không cần truy cập hoàn toàn vào mạng của bạn

Bút được trang bị đi kèm với mỗi màn hình tương tác IQTouch TE800Nếu bạn bị mất bút, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay hoặc bất kỳ giải pháp cảm ứng không độc quyền nào khác để vẽ, viết và tương tác với màn hình cảm ứng. Tất cả công nghệ cảm ứng được tích hợp ngay vào màn hình, tận dụng tối đa thời gian cho  các cuộc họp của mình và không phải lo lắng về các thiết bị điện tử bị hỏng hoặc pin chết.


 
 
ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT                                                                     


TÊN SẢN PHẨM           LE065MD
LE075MD
LE086MD
Kích thước màn hình65"75"86"
Công nghệ màn hình                                             LED                                            
Tỷ lệ khung hình16 : 9
Độ phân giải3840 x 2160
Hệ mầu10bit
Độ sáng màn hình350 cd/m2
Độ tương phản          1200:1
Thời gian phản hồi8ms
Góc nhìn178 độ
Tuổi thọ (minimum)50,000 giờ
Công suất tiêu thụ180W320W380W
Bề mặt cảm ứngKính cường lực, chống lóa
Touch SensorCảm biến hồng ngoại
Số lượng điểm chạmTối đa 20 điểm cùng lúc
Công cụ viết lên màn hình Bút cảm ứng hoặc ngón tay
Độ bão hòa màu65%
Độ chính xác điểm chạm  5mm
Loa10W (x2)
Công suất làm việc24 giờ/7 ngày
Hệ điều hành Android8.0