Máy chiếu ASUS ZenBeam Latte L1

Quay lại Bản in Yahoo

Giải trí trên màn hình lớn cho gia đình

ZenBeam Latte có độ sáng tối đa là 300 LED lumen và độ phân giải gốc 720p. Với kích thước chiếu từ 40 đến 120 inch (1 đến 3,2 mét), nó biến bất kỳ căn phòng nào thành rạp chiếu phim gia đình mà cả gia đình có thể thưởng thức.

Kết nối linh hoạt

- Không dây: ZenBeam Latte hỗ trợ phản chiếu không dây *, cho phép bạn dễ dàng truyền phát nội dung từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc các thiết bị di động khác để giải trí độ nét cao.
- Có dây: HDMI đảm bảo khả năng tương thích với nhiều nguồn đầu vào và USB Type-A cũng cung cấp đầu ra cho các thiết bị sạc.

Âm thanh đắm chìm suốt cả ngày dài

Âm thanh loa của Harman Kardon đã được tinh chỉnh tỉ mỉ để tận dụng tối đa thiết kế vải của ZenBeam Latte. Loa bù đắp âm thanh xung quanh để âm thanh xuyên thấu tốt hơn và có tính đến tản nhiệt để đảm bảo hiệu suất âm thanh tốt nhất mọi lúc.

Âm thanh vượt trội: Phần mềm ASUS AudioWizard độc quyền cung cấp các chế độ cài đặt trước Phim, Nhạc và Trò chơi để đảm bảo âm thanh được tối ưu hóa cho các tình huống khác nhau.

- Chế độ phim nâng cao giọng hát và âm thanh tổng thể để có trải nghiệm giống như rạp hát đích thực.

- Chế độ âm nhạc tăng cường âm trầm và cung cấp dải âm thanh rộng hơn cho các thể loại nhạc khác nhau.

- Chế độ chơi game mang đến âm thanh và giọng hát trong trò chơi đắm chìm hơn để cải thiện trải nghiệm chơi game.

Tận hưởng giải trí tuyệt vời, trong nhà và ngoài trời

Một túi đựng tiện lợi cho phép bạn mang ZenBeam Latte đến bất cứ đâu và pin tích hợp cung cấp tới 3 giờ giải trí không ngừng nghỉ (ở chế độ Tiết kiệm). Những tính năng này làm cho ZenBeam Latte trở nên hoàn hảo cho một bữa tiệc ngắm cảnh ngoài trời với gia đình và bạn bè.

Chế độ Xem thân thiện với trẻ em

Biên dịch và quản lý thư viện video YouTube cá nhân bằng tính năng Liên kết video. Phần mềm được cài đặt sẵn này chặn YouTube tự động phát video bên ngoài danh sách phát, đảm bảo rằng nội dung vẫn thân thiện với trẻ em.
ZenBeam Latte giúp bạn giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh có hại. Máy chiếu phát ra ánh sáng xanh lam nhưng do ánh sáng bị bật ra hoặc bị hấp thụ bởi các bề mặt khác nhau, lượng ánh sáng xanh thực sự đến mắt bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Ánh sáng phản xạ từ hình ảnh được chiếu ít phát ra ánh sáng xanh lam có hại.