Casio ra mắt thế hệ máy chiếu hiệu suất cao

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

 

Tại Singapore, ngày 20 tháng 1 năm 2015 - Casio Singapore đã đưa ra một thế hệ máy chiếu tiếp theo không sử dụng bóng đèn Casio XJ-V1 với công nghệ nguồn sáng Laser&LED Hybrid mang lại hiệu quả năng lượng cao hơn và tiết kiệm chi phí dài hạn lớn hơn, phù hợp cho các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp.


Với phương châm của Casio là "sáng tạo và đóng góp", và trách nhiệm đối với viêc tham gia bảo vệ môi trường, Casio đã tạo ra dòng sản phẩm không chỉ có hiệu suất cao, chi phí thấp mà còn có sự thân thiện với môi trường. Với gần 90% thị phần trong ngành công nghệ máy chiếu sử dụng nguồn sáng Laser&LED toàn cầu*, Casio dẫn đầu là nhà sáng tạo công nghệ từ kể khi phát minh ra máy chiếu sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser&LED vào năm 2010. Casio XJ-V1 là dòng máy mới nhất trong các dòng của Casio sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser & LED Hybrid, rất phù hợp trong các lớp học, phòng hội nghị, phòng họp.

* Lượng máy chiếu sử dụng công nghệ Laser & LED trong Q1-Q3 2014 được lấy từ Futuresource Consulting Ltd.

Hiệu suất tối ưu

Casio XJ-V1 khởi động và tắt máy gần như ngay lập tức và đạt được độ sáng tối đa trong vòng 5(s), cho phép ngườidùng làm việc hiệu quả hơn. Vỏ của máy chiếu cũng được cải tiến để có chức năng chống bụi, giữ cho máy tránh khỏi bụi và che chắn nguồn sáng để đảm bảo hiệu suất tối ưu ở tất cả các lần sử dụng.

Dễ thay thế và Tổng chi phí sử dụng thấp

Casio XJ-V1 đi kèm với một nguồn sáng và thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, thuận tiện gắn lên trần, mà không có nhiều chi tiết cồng kềnh.

Trong khi việc sử dụng các công nghệ nguồn sáng Laser&LED Hybrid thường làm tăng chi phí sản xuất của máy chiếu, Casio đã sử dụng đơn vị nguồn sáng tiết kiệm chi phí và ống kính chiếu để giữ cho chi phí sản xuất thấp, đảm bảo rằng XJ-V1 vẫn có giá cạnh tranh.

Bằng việc sử dụng công nghệ Lamp-free (không bóng đèn), người dùng không cần phải lo lắng về việc bảo trì thường xuyên do sự hao mòn giống như việc dùng máy chiếu đèn thủy ngân. Điều này làm giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu (TCO) và chi phí tiết kiệm dài hạn.

 Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường

Độ sáng của máy chiếu XJ-V1 được giới hạn ở mức 2.700 lumens, tiết kiệm điện năng hơn so với máy chiếu đèn thủy ngân, giúp cho người dùng giảm tổng chi phí sở hữu và hóa đơn điện hàng tháng.

Dưới khẩu hiệu"Time to Go Lamp Free for Everyone!!", Casio đã nỗ lực tung ra chiếc máy chiếu XJ-V1 để máy chiếu sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser và LED trở thành dòng máy chiếu phổ biến trên thị trường. Việc sử dụngnguồn sáng Laser&LED giúp cho việc bảo vệ môi trường bằng cách giảm điện năng tiêu thụ, dẫn đến giảm lượng khí thải carbon dioxide, đồng thời cũng giúp môi trường bền vững hơn khi không sử dụng đèn thủy ngân độc hại trong máy chiếu.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ nguồn sáng Laser và LED Hybrid cũng giúp kéo dài khả năng sử dụng của máy chiếu, tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, trong khi vẫn giảm một nửa tổng năng lượng tiêu thụ, tạo điều kiện cho các tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và giảm lượng khí thải carbon.

Dòng máy chiếu mới XJ-V1 được sản xuất tại Yamagata Casio Co., Ltd, một công ty Nhật Bản thuộc Tập đoàn Casio. Bằng cách áp dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến được phát triển trong nhiều năm qua, Yamagata Casio đảm bảo và khẳng định rằng chiếc máy chiếu XJ-V1 đạt được chất lượng cao ở Nhật Bản.

Máy chiếu XJ-V1 sẽ có mặt tại Singapore vào Quý 2 năm 2015 và có thể được tìm thấy tại các đại lý ủy quyền của Casio.


Thông số kỹ thuật chính cho máy chiếu XJ-V1 của Casio

 

Thông số kỹ thuật chính

Cường độ sáng

2700 Ansi lumens

Nguồn sáng

Laser & LED Nguồn sáng Hybrid ( Tuổi thọ: 20.000 giờ)

Công nghệ hiển thị

Chip DLP ® × 1, hệ thống DLP

Tỷ lệ tương phản

20.000: 1 (chế độ "Bright")

Độ phân giải

XGA (1024 × 768)

Zoom quang học

1.1x

Màu sắc sinh sản

Đầy đủ màu sắc (1,07 tỷ màu)

Thiết bị đầu cuối chính

RGB Input, HDMI, RS-232C

Công suất tiêu thụ

145W hoặc ít hơn (với chế độ Eco Mode "Eco 1"), 180W hoặc ít hơn (với chế độ Eco

Mode OFF "Bright")

Kích thước (WxHxD)

269.5 x 269.5 x 88.5mm

Cập nhật: 25/05/2015
Lượt xem: 1921
Lên trên
Tin liên quan