Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Nam

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữTổng quan  

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Minh Nam được thành lập với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực trình chiếu, thiết bị âm thanh, thiết bị văn phòng và hội thảo. 

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm công nghệ mang lại lợi thế kinh doanh cho khách hàng”, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới của các tập đoàn lớn về công nghệ như: EKKI, Newline, HP, Plus, SoundPlus, … 

Vượt qua những khó khăn và thách thức của thị trường, Minh Nam chúng tôi luôn cố gắng để tự hoàn thiện mình nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, đáng tin cậy. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kinh doanh lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với trình độ cao, được đào tạo bài bản chính quy, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất, hiện đại nhất, giá cả hợp lý nhất hướng tới sự hài lòng tối đa của quý Khách hàng.

Công ty luôn đặt ra tiêu chí hoạt động là sự hài lòng của khách hàng chính là sự thịnh vượng của công ty. Chính vì mong muốn đó Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của công ty đã, đang và sẽ phấn đấu quyết tâm xây dựng Minh Nam là một trong những hình ảnh tiêu biểu trong ngành kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: Minh Nam sẽ luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ không những mang lại tiện ích mà còn là lợi thế kinh doanh cho khách hàng. 

Sứ mệnh: Với đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm, am hiểu thị trường và xu hướng công nghệ, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, sứ mệnh của chúng tôi là:
- Thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.
- Phấn đấu để xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.
- Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao bằng cách tôn trọng sự đa dạng và cam kết hỗ trợ nhân viên trong toàn bộ quá trình làm việc.

Giá trị cốt lõi
Uy tín
Chất lượng
Chuyên nghiệp 

Cập nhật: 17/06/2021
Lượt xem: 6845
Lên trên