NEWLINE Q SERIES

Quay lại Bản in Yahoo

Giải pháp hiển thị tương tác hiệu suất cao cho mọi người

Sê-ri Q của Newline trả lời cuộc gọi cho trải nghiệm cảm ứng kỹ thuật số tùy chỉnh và có nhịp độ nhanh hơn. Là giải pháp công nghệ cốt lõi của bạn cho công việc hoặc lớp học, màn hình cảm ứng phải luôn duy trì cùng tốc độ cải tiến. Đó là lý do tại sao Q Series là giải pháp số 1 của bạn cho một trung tâm cộng tác kỹ thuật số được tùy chỉnh cao và thực hiện cao điểm.

Tính Năng

Plug & play usb-c

Bước vào không gian của bạn và bỏ qua sự thất vọng khi thiết lập. Danh sách kiểm tra tinh thần để lấy đúng cáp, khắc phục sự cố kết nối và hy vọng mọi thứ khác tương tác tốt có thể khiến bạn choáng ngợp. Với plug & play USB-C, toàn bộ quá trình thiết lập được sắp xếp hợp lý thành một cáp và truy cập tức thì. Và nó không dừng lại ở đó! Âm thanh, video và công suất 65 watt cũng được truyền đi.

Hệ Điều Hành Android 11 mạnh mẽ

Hiệu suất nhanh hơn phải đến từ đâu đó. Chào mừng bạn đến với Android 11! Với hệ điều hành tích hợp an toàn hơn, bạn có thể tự tin kết nối với các dịch vụ quen thuộc như Google Drive và OneDrive. Khả năng tương thích với màn hình tương tác của bạn rất quan trọng đối với việc truy cập đám mây vào các công cụ yêu thích của bạn.

Cửa hàng ứng dụng Newline

Cửa hàng ứng dụng được tuyển chọn của chúng tôi có 100 công cụ tương thích hoàn toàn cho giáo dục và kinh doanh. Thư viện không ngừng phát triển, nhưng bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay với một số ứng dụng Giáo dục và Kinh doanh yêu thích của mình. Chúng chạy các gam màu bao gồm các mục yêu thích như Microsoft Office, Starfall, Kahoot, AP News, Udemy, v.v.! Vô hiệu hóa ứng dụng tùy chọn với Newline Display Management Plus cũng có sẵn.

Thông tin người dùng

Mới đối với Dòng Q, hồ sơ người dùng giúp loại bỏ những rắc rối của việc chuyển đổi thiết bị và người dùng. Với hồ sơ người dùng, màn hình chính và cài đặt được lưu cho người dùng cá nhân. Làm cho trải nghiệm tương tác được tùy chỉnh nhiều hơn bằng cách tạo hồ sơ theo cá nhân, bộ phận, giáo viên so với học sinh hoặc loại sử dụng hiển thị. Thiết lập hồ sơ chỉ dành cho quyền truy cập của giáo viên và tất cả các ứng dụng của họ. Tạo hồ sơ cho một nhóm chỉ sử dụng một số công cụ nhất định. Tùy chỉnh màn hình chính cho hồ sơ chỉ dành riêng cho bản trình bày. Khả năng là vô hạn trong việc làm cho trải nghiệm được điều chỉnh phù hợp như bạn cần.


Cảm ứng truyền cảm hứng và Bảo vệ

Tính tương tác thực sự mang lại sự hợp tác cho cuộc sống. Khả năng kết hợp viết tương tự với các công cụ kỹ thuật số giúp giao tiếp hiệu quả hơn. Với tính tương tác là cốt lõi của sự phát triển sản phẩm, chúng tôi đã tích hợp các công cụ không chỉ làm cho cảm ứng trở thành một tính năng \"tốt đẹp để có\", mà còn là tính năng \"phải có\" cho các tương tác hàng ngày. Chỉ cần thêm các chức năng tương tác vào màn hình là bước đầu tiên. Dòng Q làm cho nó phù hợp, trực quan và an toàn cho tất cả mọi người.Phần mềm cộng tác

Cải tiến mới nhất của chúng tôi bổ sung cho thế mạnh của phần mềm của chúng tôi. Tiếp cận đối tượng tốt hơn và cộng tác dễ dàng trên phần mềm được xây dựng cho bạn. Chia sẻ nội dung, quản lý thiết bị và tiết kiệm thời gian là ưu tiên hàng đầu. Để có hệ sinh thái hoàn chỉnh của các sản phẩm Newline, hãy sử dụng các công cụ tích hợp này để có trải nghiệm tương tác hiệu quả.


Kết nối vượt trội

Dòng Q của Newline mang đến cho bạn khả năng kết nối thông minh thông qua các cổng kết nối đa dạng và khả năng tương thích không dây. Sự đa dạng trong các cổng kết nối cung cấp các tùy chọn tuyệt vời cho tất cả các loại thiết bị, làm cho màn hình tương tác dễ tiếp cận hơn với tất cả người dùng. Các cổng nằm ở mặt trước và mặt sau của bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng sử dụng bảng điều khiển trong mọi tình huống lắp đặt. Đối với những thiết bị cần kết nối không dây, mô-đun Wi-Fi 6 đáng tin cậy cung cấp kết nối không dây chuyên dụng.


Mô-đun camera có thể nâng cấp

Q Series có camera góc rộng 4K linh hoạt tùy chọn, có thể nâng cấp cho trải nghiệm chia sẻ video hoàn hảo, chỉ cần thêm micrô bạn chọn để tạo giải pháp cộng tác tất cả trong một.Một trung tâm cộng tác kỹ thuật số hoạt động hiệu quả nhất

Dòng Q mang lại hiệu quả và hiệu suất cao cho lớp học và nhóm của bạn. Tăng cường bảo mật, tùy chỉnh nhiều hơn và hiệu suất nhanh hơn là công thức để thành công! Với các công cụ cộng tác được nhúng và nhiều chủ đề giao diện khác nhau, Q Series giúp xây dựng một môi trường năng động và hấp dẫn. Sê-ri Q cung cấp khả năng kết nối những người gần xa và cộng tác trên một canvas tương tác.Thông số kỹ thuật

55 "Q

65 "Q

75 "Q

86 "Q

98 "Q

Model

TT-5521Q

TT-6521Q

TT-7521Q

TT-8621Q

TT-9821Q

Kích thước màn

55 "

65 "

75 "

86 "

98 "

Vùng hiển thị
(trong)

47,6 x 26,8 inch

56,2 x 31,7 inch

65 x 36,5 inch

74,6 x 42 in

85,1 x 47,9 inch

Trọng lượng

69,4 lbs

85,9 lbs

114,6 lbs

143,3 lbs

187,4 lbs

Độ phân giải

4K UHD

4K UHD

4K UHD

4K UHD

4K UHD

Công nghệ
cảm ứng

IR

IR

IR

IR

IR

Điểm chạm

20

20

20

20

20

Góc nhìn

178 °

178 °

178 °

178 °

178 °

Hệ điều hành

Android 11.0

Android 11.0

Android 11.0

Android 11.0

Android 11.0

RAM

4GB

4GB

4GB

4GB

4GB

Mô hình gắn kết
VESA

400x400mm

600x400mm

800x400mm

800x400mm

800x600mm