Hợp tác và phát triển cùng EIKI

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

 Mới đây tại công ty Cổ phần đầu tư công nghệ Minh Nam (Minh Nam Tech), Bà Lã Thị Thu Thủy, Ông Ngô Mạnh Trường đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Yeo Hak Leong, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á- thương hiệu máy chiếu,  và các sản phẩm thiết bị EIKI.

Được biết, Ông Yeo Hak Leong đã có chuyến thăm Minh Nam Tech, là công ty phân phối chính thức các sản phẩm của EIKI tại Việt Nam. Trong chuyến đi thăm này, Ông Yeo đã có buổi gặp mặt, tuyên dương cũng như cổ vũ tình thần của đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên Công ty cổ phần đầu tư công nghệ Minh Nam. Thay mặt hãng EIKI tại khu vực Đông Nam Á ông đã vinh dự trao tặng cho công ty kỷ niệm chương.

Đại diện hãng EIKI trao tặng kỷ niệm chương cho Giám đốc Cty CP ĐT CN Minh Nam

  Không những thế, Ông Yeo đã gặp mặt gỡ lãnh đạo của các doanh nghiệp để thảo luận về cơ hội, tiềm năng phát triển của thương hiệu Eiki trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, ông Yeo còn quan tâm đến việc làm thế nào để Eiki có thể đống góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển công nghệ tại Việt Nam nói chung và lĩnh vực công nghệ thiết bị chiếu nói riêng.

Nhân chuyến thăm này ông Yeo, thay mặt cho Eiki đã ra mắt bộ 3 sản phẩm mới hứa hẹn là một phần trong những sản phẩm được ưa chộng trong tương lai.

Màn Hình Tương Tác Thông Minh EIKI

Màn hình tương tác thông minh Eiki là một thiết bị điện tử thông minh có khả năng trình chiếu, tích hợp cảm ứng trực tiếp trên màn hình với 20 điểm chạm mà không cần sử dụng đến chuột, bàn phím hay bất kỳ tính năng hỗ trợ nào khác, có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thuận tiện trong việc di chuyển, cùng với đó là hệ điều hành Android 11.0 có thể sử dụng trực tiếp mà không cần kết nối với PC. Giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, chỉ cần bật lên là có thể sử dụng ngay.

Màn hình tương tác thông minh EIKI

Màn  hình tương tác 4K UHD đa năng để mang lại sự hợp tác và sự tham gia của nhiều thành viên. Biến màn hình thành bảng trắng kỹ thuật số và sử dụng tất cả phần mềm yêu thích chỉ bằng một cú chạm.

Màn Hình Ghép

Dòng EPHD sử dụng mô-đun BOE ban đầu và sử dụng nguồn đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp hàng đầu trong ngành, với khả năng tái tạo màu sắc tốt, hình ảnh sống động, phân bố các chấm siêu dày đặc và độ sáng đèn nền đồng nhất. Một màn hình LCD DID nối với tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ cao, góc nhìn rộng và độ ổn định cao, thích hợp cho ngành công nghiệp hiển thị thương mại, ngành công nghiệp hội nghị truyền hình và giám sát an ninh và các ngành công nghiệp khác.


Màn hình ghép Eiki

1. Thế hệ mới nhất của công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số DID được áp dụng và tất cả các thiết bị đều áp dụng thiết kế mô-đun.

2. Nó có độ ổn định, độ tin cậy, bảo mật tốt và có khả năng tốt để mở rộng số lượng tín hiệu hiển thị.

3. Hỗ trợ nối hình ảnh đa màn hình, màn hình có thể được hiển thị trên toàn bộ màn hình hoặc trong màn hình chia nhỏ và không có hiệu ứng biến dạng phi tuyến trong phạm vi toàn màn hình.

4. Độ sáng của toàn bộ màn hình là đồng đều, không có góc tối góc hoặc góc sáng, và màn hình ổn định và không bị nhấp nháy.

5. Nó có các đặc điểm của độ phân giải cao, độ sáng cao, độ nét cao và phạm vi tương phản rộng.

6. Hỗ trợ đầu vào tín hiệu HDMI / DVI / USB (tín hiệu không nối) đa kênh.

Loa lớn Bluetooth cao cấp EIKILoa treo tường Bluetooth 5.1 nâng cấp mới nhất, tốc độ kết nối nhanh hơn, tín hiệu ổn định hơn và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Kẹp lắp lò xo nhỏ gọn và đơn giản giúp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Phát nhạc không dây từ các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như điện thoại thông minh và đi kèm với đài FM tích hợp. Loa Bluetooth treo tường EIKI có đầu ra 10W × 2ch (20Watts). Có thể điều khiển âm lượng với điều khiển từ xa đi kèm.Máy biến áp chất lượng cao chuyên nghiệp, để đảm bảo sự ổn định của hệ thống, khoảng cách truyền, trở kháng và ổn định. Bộ loa được làm bằng màng loa composite chuyên nghiệp, hiệu suất vượt trội của chất lượng âm thanh tự nhiên, rõ ràng và ổn định. Loa chất liệu chuyên nghiệp, với độ nhạy cao và khả năng phân tích âm thanh chi tiết, đáp ứng thoáng qua tốt để đảm bảo rằng các pha tần số âm thanh đồng bộ, để đáp ứng nhu cầu của nhiều dịp khác nhau.


Loa bluetooth treo tương Eiki- Model EBS10

Vị CEO này khẳng định bên hãng sẽ tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mà thị trường đem lại, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo doanh nghiệp, ông Ngô Mạnh Trường đã cảm ơn sự quan tâm, hợp tác hiệu quả của Tập đoàn EIKI đối với các dự án của Minh Nam và các đơn vị đại lý, đối tác của doanh nghiệp trong thời gian qua. Ông tin tưởng rằng, với kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực công nghệ qua các dự án công ty EIKI đang có tại các nước trong khu vực ASEAN và Việt Nam, EIKI hoàn toàn có thể tiết giảm được các chi phí huy động chuyên gia kỹ thuật, vật tư thiết bị và các nguồn lực khác từ các nhà máy lân cận trong quá trình vận hành, bảo dưỡng, và đó là những thuận lợi và lợi thế của EIKI để có thể tham gia vào các dự án sau này tại Khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

EIKI thành lập vào năm 1953 tại Osaka Nhật Bản, ban đầu, trọng tâm của công ty là sản xuất công nghệ cho hướng dẫn trong lớp nhưng sau đó công ty tập trung nhiều hơn vào việc sản xuất máy chiếu phim 16 mm cho các lĩnh vực khác. Cái tên Eiki xuất phát từ thuật ngữ Eishaki của Nhật Bản có nghĩa là máy chiếu. Năm 1974, Eiki đã mở Eiki International, Inc., bộ phận Hoa Kỳ của họ tại Laguna Niguel, California để phân phối các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ. Năm 1986, công ty đã mua lại đơn vị kinh doanh của công ty Bell & Howell có nguồn gốc ngành công nghiệp hình ảnh âm thanh khoảng 50 năm trước. Năm 1988, Eiki Canada được thành lập với tư cách là công ty con của Eiki International, Inc. Năm 1995, Eiki Deutschland, GMBH trở thành văn phòng đầu tiên của công ty ở châu Âu. Và, vào năm 1997, Eiki Séc được thành lập để thành lập một mạng lưới các đại lý trên khắp Trung và Đông Âu.

Năm 2019, Công ty đầu tư công nghệ Minh Nam đã hợp tác, phân phối chính thức các sản phẩm của EIKI đến nay. Trước đây, EIKI phát triển sản phẩm chính và chủ đạo là máy chiếu EIKI với nhiều mã, dòng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, môi trường sử dụng. Gần đây, EIKI còn phát triển các sản phẩm khác như loa bluetooth, màn hình ghép, thiết bị hội nghị hay màn hình tương tác thông minh EIKI, ….


Cập nhật: 28/09/2022
Lượt xem: 565
Lên trên
Tin liên quan