TRIỂN LÃM MÁY CHIẾU CASIO – CÔNG NGHỆ NGUỒN SÁNG LASER&LED HYBRID XUẤT XỨ NHẬT BẢN

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Vào ngày 10 tháng 10 năm 2014, để tiếp nối những thành công trong việc phát triển thị trường và giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm máy chiếu, cũng như tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và các Khách hàng, Hãng Casio đã phối hợp cùng Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Minh Nam tổ chức “TRIỂN LÃM GIỚI THIỆU MÁY CHIẾU CASIO XUẤT XỨ NHẬT BẢN – CÔNG NGHỆ NGUỒN SÁNG LASER&LED HYBRID” tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.
Buổi triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 Khách hàng cùng với sự góp mặt của Đại diện đến từ Hãng Casio – Ông Leong Thian Fong – Giám đốc ngành hàng máy chiếu.
Thông qua triển lãm lần này, các Khách hàng đã có cái nhìn bao quát hơn về sự phát triển của công nghệ máy chiếu và các dòng sản phẩm Casio mà Công ty Minh Nam đang phân phối. 

Đặc biệt, các Quý Khách hàng cảm thấy rất thú vị với những dòng máy chiếu mới được sản xuất bởi Hãng Casio danh tiếng, ví dụ như dòng sản phẩm:
• Slim Green (A147, A247, A257…) với thiết kế mỏng nhẹ, thanh lịch, rất phù hợp với nhu cầu đi lại nhiều, trình chiếu di động của những khách hàng doanh nhân;
• Standard (M141, M151, M146, M156…) phù hợp với nhu cầu lắp đặt cố định, treo trần ở các văn phòng, phòng học;
• Pro Models (H1700, H1750) với cường độ sáng cao phù hợp cho hội trường, hội họp số lượng lớn;
• Ultra Short-Throw Model (UT310WN) là mẫu máy chiếu siêu gần phục vụ rất tốt cho giáo dục, giảng dạy ở các cấp học.


 

Hình ảnh trình diễn các model máy chiếu của Casio

Cùng với sự phát triển mạnh khoa học kỹ thuật, việc trình chiếu và hiển thị hình ảnh cũng đòi hỏi khắt khe hơn về mặt công nghệ và chất lượng. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Minh Nam luôn cố gắng không ngừng để mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng, tư vấn với khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất.
Quan tâm đến trải nghiệm của các Khách hàng, các Đại lý, Công ty Minh Nam và Hãng Casio đã sắp xếp chương trình “trình diễn sản phẩm”, qua đó, các khách hàng có thể xem trực tiếp các thiết bị trình chiếu và được các nhân viên của Công ty tư vấn, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc tại chỗ. 

Khách hàng được tư vấn trực tiếp từng model máy chiếu Casio

Đại diện Hãng – Ông Leong Thian Fong đã khẳng định rằng, thị trường Việt Nam sẽ tiếp tục trở thành thị trường thu hút nhiều sự quan tâm của Casio bởi nhu cầu về những sản phẩm trình chiếu dùng công nghệ Laser&LED Hybrid – không phải thay bóng đèn – tại thị trường này sẽ ngày càng cao.
Buổi Triển lãm đã kết thúc trong không khí thân thiện và vui vẻ, khi mà các khách hàng đến tham dự đều được đón tiếp và tư vấn một cách nhiệt tình, đồng thời, Minh Nam cũng gửi đến các khách hàng những món quà nhỏ như một sự cảm ơn và gợi nhớ CASIO – MINH NAM TECH luôn đồng hành cùng quý khách hàng.
Chúng tôi tin tưởng rằng với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ, Casio cũng như tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần đầu tư Công nghệ Minh Nam sẽ luôn là lựa chọn số một trong ngành kinh doanh sản phẩm máy chiếu tại Việt Nam.Cập nhật: 17/06/2015
Lượt xem: 3878
Lên trên
Tin liên quan