Minh Nam – tham gia Taiwan Excellence lần thứ 6 tổ chức tại Việt Nam

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Taiwain Excelence là chiến dịch truyền thông tích hợp nhằm nâng cao hình ảnh của các thương hiệu hàng đầu Đài Loan trên thị trường quốc tế được Cục Ngoại thương và Hội Đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Cục Thương mại Quốc tế thuộc Bộ Kinh tế đã ủy thác cho Hiệp hội xúc tiến thương mại quốc tế Đài Loan (gọi tắt là Hiệp hội xúc tiến thương mại) chính thức lập biểu tượng "Taiwan Excellence" làm biểu tượng chung cho các sản phẩm chất lượng cao của Đài Loan. Hàng năm, Hiệp hội xúc tiến thương mại đều tổ chức hoạt động bình chọn "Taiwan Excellence" (hàng Đài Loan chất lượng cao), qua đó ủy ban bình chọn sẽ căn cứ vào 4 tiêu chuẩn bao gồm "sáng tạo, mẫu mã, chất lượng, bán hàng" để chọn ra các sản phẩm chất lượng cao và trao giải thưởng. Hoạt động bình chọn này đã trở thành sự kiện quan trọng hàng năm đối với các doanh nghiệp Đài Loan, đến nay đã trải qua 20 năm lịch sử, nhằm chọn ra hạng mục công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất trong các lĩnh vực ngành nghề của Đài Loan. Đây là lần thứ 6 (từ năm 2010) chiến dịch này có mặt ở Việt Nam và Minh Nam cũng góp mặt với bộ tương tác Dr.Board cho những nhu cầu giáo dục cao cấp.

 


  Bảng tương tác thông minh di động DrBoard – Một sản phẩm ưu việt trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin giúp cho việc giảng dạy trở nên sinh động, hấp dẫn hơn. Chỉ cần với thiết bị nhỏ gọn bao gồm bút điện (IR Stylus) có thể biến tường hay bảng trở thành bảng tương tác thông minh. Với công nghệ sóng siêu âm (ultrasonic), hồng ngoại (infared), độ chính xác của cảm ứng +- 1,5mm và tần số phản ứng 60-90Hz việc dùng bút hoặc dùng tay di chuyển trên mặt bảng kích thước 40-100’’  rất dễ dàng. Kết nối đơn giản với máy tính qua cổng USB 1.1 hoặc 2.0 Mini B hoặc  không dây 2.4 ghz Wireless (chọn thêm) và có thể tương thích với Windows XP/Vista/Windows 7/Linux/Mac. Dr.Board có phần mềm hỗ trợ giảng dạy đi kèm bằng Tiếng Việt, với Drboard Painer cung cấp 13 loại templates cho nền, âm nhạc, công thức toán học,…, cung cấp hơn 100 các loại mẫu và 256 màu cho vẽ và viết, có thể mở được nhiều trang khác nhau và lưu vào file riêng biệt, mở lại các bài giảng trước, phóng to hoặc đánh dấu theo nhiều cách khác nhau. Việc trình chiếu sẽ tốt hơn nếu độ bóng của bề mặt thấp, không có điểm lóa ở mặt bảng giúp bảo vệ mắt học sinh. Với những tính năng ưu việt trên, Drboad thực sự là một người bạn hữu ích của giáo viên và học sinh, công việc giảng dạy thú vị với những thao tác đơn giản, tiết học trở nên sinh động cho việc tiếp thu bài học hiệu quả.

Taiwan Excellence lần thứ 6 tại Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 69  doanh nghiệp, trong đó có Minh Nam và nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía người tiêu dùng. Người tiêu dùng tham gia sự kiện này không những có cơ hội khám phá, trải nghiệm tính năng vượt trội của bộ tương tác Dr.Board trên mà còn những sản phẩm công nghệ mới nhất trên thị trường Đài Loan hiện nay thuộc các lĩnh vực CNTT, gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe, phương tiện di chuyển,…

Cập nhật: 25/06/2015
Lượt xem: 3282
Lên trên
Tin liên quan