Tinh tế chọn lựa máy chiếu Casio

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Tinh tế chọn lựa máy chiếu Casio

  Những năm qua, máy chiếu đã dần trở thành công cụ đắc lực không chỉ cho các doanh nghiệp và còn cho cả các trường học trên cả nước. Có thể nói rằng nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng tăng nhanh. Nhưng để lựa chọn được một chiếc máy chiếu “đúng ý” và “đúng nhu cầu” lại đảm bảo về chất lượng không phải chuyện nhỏ khi trên thị trường có rất nhiều thiết bị được bán không chính hãng mà chất lượng thì ít ai có khả năng kiểm chứng và đảm bảo. Những điều sau đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

 


 Dẫn đầu về yếu tố công nghệ

   Không chỉ có chất lượng hình ảnh mịnh màng, rõ nét, máy chiếu của Casio còn hoạt động linh hoạt nhờ tính năng trình chiếu qua mạng và smartphone, hay dễ dàng sử dụng trong khoảng cách siêu gần. Đặc điểm nổi bật nhất chính là máy chiếu Casio dẫn đầu trong công nghệ sử dụng nguồn sáng Laser & LED Hybrid.


 
   Công nghệ nguồn sáng Laser & LED Hybrid là sự kết hợp độc đáo các đặc tính ánh sáng giúp cho máy chiếu: 


  •       Tuổi thọ nguồn sáng lên tới 20.000 giờ
  •          Không phải thay thế bóng đèn
  •          Không sử dụng thủy ngân
  •         Tiết kiệm năng lượng và giảm thiếu nguồn nhiệt
  •          Khả năng điều khiển ánh sáng thông minh

 
 Cấu trúc 3 khoang chống bụi
không sử dụng màng lọc trong Model Core; Advanced và Ultra Short-throwHàng chính hãng: Đảm bảo chất lượng và lợi thế về bảo hành

 

Ngoài xuất xứ tại Nhật Bản, chế độ bảo hành là điểm vượt trội của máy chiếu Casio được người dùng tin tưởng hơn. Sản phẩm máy chiếu của Casio được bảo hành 03 năm giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không phải tốn chi phí sửa chữa trong thời gian dài.
Cập nhật: 02/08/2018
Lượt xem: 3308
Lên trên
Tin liên quan